ปริญญาบัณฑิต(ป.ตรี)
บัณฑิตศึกษา(ป.โท-เอก)
หน้าหลัก
ข่าว
ตารางเวลา
หลักสูตร
เกี่ยวกับคณะ
การเข้าศึกษา
งานวิจัย
งานบริการวิชาการ
รางวัล

ประชาสัมพันธ์การเข้าร่วมกิจกรรมค่ายพี่เลี้ยง "โครงการค่ายผู้นำเยาวชนสร้างชาติ" รุ่น 11

เนื่องด้วยคณะนักศึกษาหลักสูตร "นักบริหารระดับสูงเพื่อการสร้างชาติ (นสช.)" รุ่นที่ 12 เล็งเห็นถึงความสำคัญของเยาวชนไทย
ซึ่งเป็นอนาคตของชาติรุ่นต่อไป จึงได้จัดโครงการ "ค่ายผู้นำเยาวชนสร้างชาติ" ขึ้น ในวันศุกร์ที่ 28 จนถึงวันอาทิตย์ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2565
ณ ห้องประชุม โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ชั้น 3 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยาฯ
โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อวางรากฐานแนวคิด ค่านิยมในการใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า ปลูกจิตสำนึกในการใช้ชีวิตอยู่อย่างพอเพียง
พัฒนาศักยภาพเยาวชนทางด้านต่าง ๆ และสร้างเครือข่ายเยาวชนทำดีที่เข้มแข็ง ซึ่งจะเปิดรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีเข้าร่วมค่ายฯ
จำนวน 300 คน จากสถาบันอุดมศึกษาทั้งในภาคกลางและกรุงเทพฯ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

ซึ่งสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ คุณอมรรัตน์ เจริญเมืองเพรียว 099-1808402

อนึ่ง ทางคณะกรรมการค่ายฯ จึงใคร่ความกรุณาจะส่งต่อข้อมูลและกิจกรรมที่เป็นประโยชน์นี้ให้กับ นิสิต นักศึกษา ทุกคณะในมหาวิทยาลัย

ติดต่อ
นางสาวทิพานันท์ หิรัญรมย์
หน่วยกิจการนักศึกษา

ดาวโหลดไฟล์แนบ:
19 ม.ค. 2565 11:06:21 น.
โพสต์ข่าวโดย: ทิพานันท์ / เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
สถานที่
โทรศัพท์
02-555-2701 หรือ 2704
อีเมล
ช่องทางการติดตาม
SAR
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
ปฏิทิน
Faculty of Information Technology and Digital Innovation © 2020 - 2024.