งานประชุมวิชาการครุศาสตร์อุตสาหกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 14 และระดับนานาชาติ ครั้งที่ 9

ด้วยคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ กำหนดจัดประชุมวิชาการครุศาสตร์อุตสาหกรรมระดับชาติ ครั้งที่ 14 The 14th National Conference on Technical Education (NCTechED14) และการประชุมวิชาการครุศาสตร์อุตสาหกรรมระดับนานาชาติ ครั้งที่ 9 The 9th International Conference on Technical Education (ICTechED9) หัวข้อเรื่อง "Engineering Education and Blended Learning to the NEXT-GENeration" ระหว่างวันที่ 9-10 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ณ คณะครุศาสตร์และอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ กรุงเทพมหานคร ในรูปแบบ Hybrid Conference

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
 NCTechED – การประชุมวิชาการครุศาสตร์อุตสาหกรรมระดับชาติ (kmutnb.ac.th)
 ICTeched – International Conference on Technical Education (kmutnb.ac.th)

1 ก.พ. 2565 16:24:59 น.
โพสต์ข่าวโดย: พรพิมล / นักวิชาการศึกษา