ประชาสัมพันธ์ TH Rosenheim เปิดรับเสนอชื่อนักศึกษาแลกเปลี่ยนภาคฤดูหนาวปี 2022

มหาวิทยาลัย Technische Hochschule Rosenheim ประเทศเยอรมนี ได้ขอความอนุเคราะห์ให้ประชาสัมพันธ์การเปิดรับเสนอชื่อนักศึกษาแลกเปลี่ยนภาคฤดูหนาวปี 2022 (เริ่มเปิดการศึกษา 2022) และกำลังเปิดรับเสนอชื่อนักศึกษานานาชาติใหม่เพิ่มเติม โดยมีกำหนดหมดเขตการรับสมัครในวันที่ 1 พฤษภาคม และ 1 มิถุนายน

ข้อมูลในการเสนอชื่อประกอบด้วย: ชื่อ, นามสกุล, เพศ, อีเมลล์, หลักสูตร, วัน/เดือน/ปีเกิด และวัน/เดือน/ปีออกเลขบัตรประชาชน ภายหลังการเสนอชื่อโดยมหาวิทยาลัย นักศึกษาจะได้รับอีเมลล์แจ้งความคืบหน้าของกระบวนการสมัคร

โดยมีรายละเอียดหลักสูตรและการสมัครเพิ่มเติมตามลิงค์ข้างล่างนี้

ศึกษาคำแนะนำและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

www.th-rosenheim.de/applying

ข้อมูลเกี่ยวกับหลักสูตรและการสมัคร
Fact Sheet

คู่มือนักศึกษา TH Rosenheim นานาชาติ
International Guide

หลักสูตรที่มีการสอนเป็นภาษาอังกฤษ

Business Studies / Technology Studies / General Electives & Languages

ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาแลกเปลี่ยน
Application form

21 มี.ค. 2565 09:57:36 น.
โพสต์ข่าวโดย: ธนกร / นักวิเทศสัมพันธ์