เรื่อง      ขอเรียนเชิญบุคลากรร่วมโครงการอบรม

ด้วยส่วนงานฝึกอบรม บริษัท ทูซัมมิท จำกัด กำหนดจัดโครงการอบรม "รู้จักระบบและเกณฑ์ AUN-QA ใน 1 วัน" ขึ้นเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับระบบ สาระ และวิธีการประเมินตามเกณฑ์ประกันคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรของเครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน ในเวอร์ชั่นที่ 4.0 ให้แก่คณาจารย์ของสถาบันการศึกษา ระดับอุดมศึกษาที่สนใจ ขึ้นในวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เวลา 09.00-16.00 น. ผ่านโปรแกรม Zoom โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิซึ่งเป็นผู้มีประสบการณ์อย่างกว้างขวางเกี่ยวกับการใช้งานและการประเมินภายใต้ระบบ AUN-QA ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ภญ.ดร. กัญคดา อนุวงศ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาจรี ศุภสุธีกุล ดังรายละเอียดสิ่งที่ส่งมาด้วย

ในการนี้ ส่วนงานฝึกอบรม บริษัท ทู ซัมมิท จำกัด จึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนคณาจารย์ในสังกัดสถาบันของท่าน เข้าร่วมในโครงการฯ ตามวันและเวลาดังกล่าว และจึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาให้ความอนุเคราะห์ในการประชาสัมพันธ์โครงการฯ โดยขอขอบพระคุณยิ่งมา ณ โอกาสนี้

หน่วยประกันคุณภาพการศึกษา
2734 หรือ 0639246336

29 มี.ค. 2565 08:54:55 น.