โครงการอบรม นักศึกษาจบใหม่ หรือ Graduate Trainee

บริษัท อินโนเว็ก โฮลดิ้ง จำกัด เป็นบริษัทที่สรรหาและคัดเลือกพนักงานให้กับบริษัทในเครือซึ่งเป็นธุรกิจจำหน่ายเครื่องมือแพทย์ อันได้แก่ เครื่อง X-Ray, CT Scan, Ultrasound ยี่ห้อ Canon, Konica Minolta ฯลฯ และอุปกรณ์เกี่ยวเนื่องเช่น UPS อีกทั้งยังมีศูนย์เอกซ์เรย์ทั่วประเทศ และศูนย์ตรวจสุขภาพ ซึ่งบริษัทฯ มีการขยายธุรกิจและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ตลอดระยะเวลากว่า 50 ปี

เพื่อเป็นการมอบโอกาสให้กับนักศึกษาจบใหม่ ได้มีสถานที่ทำงานที่พร้อมอบรม ฝึกสอนและพร้อมมอบรายได้ให้เหมือนกับพนักงานอัตราจ้างใหม่ จึงเรียนมาเพื่อโปรดประชาสัมพันธ์ "โครงการอบรมนักศึกษาจบใหม่ หรือ Graduate Trainee" ตามเอกสารแนบนี้ เพื่อร่วมกันมอบโอกาสในครั้งนี้

063-9246336 หรือ 2734

9 พ.ค. 2565 08:59:33 น.