เรื่อง ขอประชาสัมพันธ์โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ทางด้านระบบสารสนเทศและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เนื่องจากในปีการศึกษา 2565 มหาวิทยาลัยได้เปิดรับนักศึกษาใหม่ในระดับ ปวช. ปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก โดยมีการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบต่าง ๆ ซึ่งผู้เรียนต้องมีบัญชีผู้ใช้งานของมหาวิทยาลัยเพื่อเข้าใช้ระบบสารสนเทศของมหาวิทยาลัย รวมถึงบริการต่าง ๆ ที่สำนักคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศให้บริการ เช่น การดาวน์โหลดโปรแกรมลิขสิทธิ์ฟรี หรือการใช้บริการพื้นที่เพื่อการเรียนรู้ (FINN Space) เป็นต้น ดังนั้นสำนักคอมพิวเตอร์ฯ จึงได้ดำเนินการจัดโครงการ "รู้ไรไม่สู้ รู้...ของฟรี ที่สำนักคอมพิวเตอร์ฯ" เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจ และแนะนำการให้บริการดังกล่าว แก่นักศึกษา

โดยจัดในวันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 เวลา 14.00-15.00 น.

ขอแสดงความนับถือ
063-9246336 หรือ 2734

6 ก.ค. 2565 14:56:00 น.