เรื่อง ขอเชิญส่งผลงานเข้ารับรางวัล ต้นกล้าแห่งความดี ประจำปี 2565 โครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน

มูลนิธิเพื่อสังคมไทย จดทะเบียนจัดตั้งเป็นนิติบุคคล ตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2534 มีวัตถุประสงค์ในการยกย่องสนับสนุนผู้ประกอบคุณงามความดี/พัฒนาทรัพยากรบุคคลในสาขาต่าง ๆ /รณรงค์รักษาสภาพสิ่งแวดล้อม/เสริมสร้างเอกลักษณ์ไทย/ร่วมมือกับองค์กรการกุศลอื่น ๆ จากวัตถุประสงค์ข้างต้นจึงได้จัดทำโครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน กิจกรรมมอบรางวัลภายใต้สัญลักษณ์ รางวัลไทย สัญลักษณ์แห่งการส่งเสริมสนับสนุนผู้ประกอบคุณงามความดีทำประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติ รางวัลต้นกล้าแห่งความดี ครั้งที่ 1 เป็นรางวัลที่สร้างสรรค์และมุ่งมั่นในการขยายผลการส่งเสริมการทำความดี การทำความดีแสดงออกได้ 3 ทางคือ ทางความคิด ทางคำพูด และทางการลงมือทำ ความดีแม้อาจต้องเริ่มต้นจากต้นกล้าเล็ก ๆ ก็เชื่อว่าเป็นสิ่งที่เราควรปลูกให้เกิดขึ้นในชีวิต จิตใจ ของเราทุกคน โดยการปลูกลงในความคิด คำพูด และการกระทำ

โครงการฯ จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมส่งประวัติและผลงาน หรือ ร่วมคัดสรรบุคคล องค์กร หรือ กลุ่มเยาวชน กลุ่มจิตอาสา ชมรม สมาคม ที่อยู่ในการดูแลของท่านเข้าร่วมส่งผลงานเข้ารับรางวัล ต้นกล้าแห่งความดี ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565 โดยรายละเอียดเป็นไปตามเอกสารที่แนบมา คณะทำงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านในการร่วมกิจกรรมส่งเสริมสนับสนุนผู้กระทำความดี โครงการหนึ่งล้านกล้าความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน

ติดต่อ
063-9246336 หรือ 2734

30 ก.ย. 2565 17:08:18 น.