ปริญญาบัณฑิต(ป.ตรี)
บัณฑิตศึกษา(ป.โท-เอก)
หน้าหลัก
ข่าว
ตารางเวลา
หลักสูตร
เกี่ยวกับคณะ
การเข้าศึกษา
งานวิจัย
งานบริการวิชาการ
รางวัล

รับสมัครพนักงานพิเศษ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 1 อัตรา

รับสมัครพนักงานพิเศษ (พษ 153) จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป รับสมัครระหว่างวันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2566 ถึงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 ในวันราชการ ระหว่างเวลา 08.30 -16.00 น.

คุณวุฒิที่รับสมัคร
การศึกษาระดับปริญญาตรีทุกสาขา มีความสามารถในการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ Microsoft Office (Word,.Excel,.Power.point).มีความละเอียดรอบคอบและสามารถปฏิบัติงานด้านเอกสารได้เป็นอย่างดี มีใจรักงานบริการและมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี รวมถึงมีประสบการณ์ด้านงานเลขานุการและงานในด้านการจัดการศึกษาจะพิจารณาเป็นพิเศษ

ข้อกำหนดภาระงาน (Term of Reference)

1. งานด้านธุรการภาควิชา ดังนี้

- งานรับคำร้องต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษา

- งานรับลงทะเบียนเรียนของนักศึกษา การเพิ่ม-ถอน รายวิชาเรียน และเตรียมเอกสารต่าง ๆ เพื่อใช้ในการลงทะเบียนเรียน

- การเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ และกระบวนการรับเข้านักศึกษาใหม่

- งานจัดทำขบวนวิชาเรียน รวมถึงการจัดตารางสอน และตารางสอบให้แก่นักศึกษา

- ดำเนินการกรอกข้อมูลผ่านระบบ CHE-CO และระบบ CHE-QA

- การจัดทำข้อมูลและดำเนินการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตรของภาควิชา

- งานจัดทำตารางโหลดค่าสอนของภาควิชา

- จัดทำประมาณการรายรับ-รายจ่ายของภาควิชา

- จัดซื้อวัสดุ และครุภัณฑ์ของภาควิชา

- งานจัดทำวาระการประชุมและสรุปรายงานการประชุมของภาควิชา

- งานจัดทำโครงการต่าง ๆ ของภาควิชา

- งานรวบรวมข้อมูลเพื่อการจัดทำประกันคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรของภาควิชา

- งานจัดทำรายงานคำรับรองการปฏิบัติงาน/ผลโครงการตามแผนปฏิบัติการ

- สามารถปฏิบัติงานล่วงเวลาได้ เช่น วันเสาร์-อาทิตย์ และหลังเวลา 16.30 น. ได้

- ปฏิบัติงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับภาควิชา เช่น ประสานงานกับหน่วยงานต่าง ๆ เช่น บัณฑิตวิทยาลัย กองคลังและงานทะเบียนนักศึกษา ฯลฯ
รวมถึงให้คำแนะนำแก่นักศึกษา หรือผู้ที่สนใจเข้าศึกษาต่อผ่านทางโทรศัพท์ Line  Facebook  เป็นต้น

2. ปฏิบัติงานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมาย

ติดต่อสอบถาม 082-345-2974, 02-555-2712 , 02-555-2711

ดาวโหลดไฟล์แนบ:
25 ม.ค. 2566 16:25:29 น.
แก้ไขล่าสุด: 25 ม.ค. 2566 16:27:13 น.
โพสต์ข่าวโดย: วลัยลักษณ์ / เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
สถานที่
โทรศัพท์
02-555-2701 หรือ 2704
อีเมล
ช่องทางการติดตาม
SAR
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
ปฏิทิน
Faculty of Information Technology and Digital Innovation © 2020 - 2024.