ประชาสัมพันธ์การจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการภายใต้หัวข้อ ASEA-UNINET Virtual Workshop 2023

เครือข่าย ASEA-UNINET ขอเชิญผู้บริหารและผู้ที่สนใจจากมหาวิทยาลัยสมาชิกเครือข่าย ASEA-UNINET (มจพ.เป็นหนึ่งในสมาชิกเครือข่าย ASEA-UNINET)

เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการภายใต้หัวข้อ "ASEA-UNINET Virtual Workshop 2023" ในวันที่ 14-15 กุมภาพันธ์ 2566

ดังรายละเอียดตามเอกสารแนบ

14 FEB 2023
Topic : ASEA-UNINET AT A GLANCE
Detail : Get to know ASEA-UNINET,  Research Opportunities and the benefits of the Ernst Mach Grant - ASEA-UNINET Scholarship. Insight experiences of ASEA-UNINET Alumni.
ท่านจะได้รับทราบข้อมูลการสมัครทุนต่างๆ ผ่านช่องทาง ASEA-UNINET สมัครอย่างไร สิทธิประโยชน์ต่างๆ มีอะไรบ้าง

15 FEB 2023
Topic : WRITING QUALITY PROPOSALS
Detail : Elevate your writing skills to enhance your proposal quality with ASEA-UNINET
ท่านจะได้รับทราบวิธีการเขียน Research Proposal ที่ตอบโจทย์การสมัครทุนและคำแนะนำจากผู้ที่เคยสมัครและได้รับทุน

หมดเขตรับสมัคร 13 ก.พ. 2566 สมัครฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

13 ก.พ. 2566 09:21:56 น.
โพสต์ข่าวโดย: ธนกร / นักวิเทศสัมพันธ์