ขอความอนุเคราะห์ในการประชาสัมพันธ์โครงการ ECE plus in the UK

โครงการเยาวชนอีซีอี. แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม (EDUCATION & CULTURAL EXCHANGE) มีความประสงค์รับสมัครสอบชิงทุนช่วยเหลือค่าใช้จ่ายบางส่วนสำหรับนิสิต นักศึกษา เพื่อเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระยะสั้น 3 สัปดาห์ในช่วงปิดภาคเรียน เดือนมิถุนายน 2566 ณ ประเทศอังกฤษ

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการศึกษาภาษาอังกฤษแก่เยาวชนไทยอย่างจริงจัง และเผยแผ่วัฒนธรรมไทยให้เป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติ สร้างภาพพจน์ที่ดีให้เกิดแก่ประเทศชาติ ตลอดจนเป็นการเพิ่มประสบการณ์ในต่างแดน ฝึกฝนทักษะการใช้ภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาที่แท้จริง ฝึกการช่วยเหลือตนเองของเยาวชนเพื่อสร้างเยาวชนให้มีบุคลิกความเป็นผู้นำ นำประสบการณ์ที่ได้รับไปพัฒนาตนเองให้ก้าวหน้าในอนาคต และให้เยาวชนได้เรียนรู้ระบบการศึกษาและรับการแนะแนวศึกษาต่อในสหราชอาณาจักร ใช้เวลาว่างช่วงปิดภาคการศึกษา แสวงหาแนวทางชีวิตที่ตนเองชอบจากการเดินทางไปทำกิจกรรมในต่างประเทศ

เปิดรับสมัครสอบนักเรียนแลกเปลี่ยน ECE Plus in the UK รุ่นเดือนมิถุนายน

รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 22 มีนาคม 2566

คุณสมบัติผู้สมัคร : กำลังศึกษาอยู่ในทุกระดับชั้น อายุตั้งแต่ 15 ปี และไม่เกิน 22 ปี

สอบ : วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 66

ประกาศผลสอบ : 30 มีนาคม 66

วันเดินทาง : ประมาณวันที่ 9-30 มิถุนายน 66

ค่าสมัคร : 200 บาท/โครงการ

ECE Plus พิเศษกว่า ECE อย่างไร?

- ได้เรียนรู้ระบบการศึกษาใน UK

- ได้รับการแนะแนวศึกษาต่อใน UK

- เหมาะกับน้องๆ ที่เพิ่งเรียนจบ ม.ปลาย และน้องๆ ระดับมหาวิทยาลัย ได้ใช้โอกาสช่วงปิดเทอมแสวงหาแนวทางชีวิตที่ตนเองชอบ จากการเดินทางไปทำกิจกรรมใน UK

สมัครสอบ : คลิกที่นี่
อ่านระเบียบการ : คลิกที่นี่
Facebook : โครงการเยาวชนอีซีอี. แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม Education & Cultural Exchange

28 ก.พ. 2566 10:26:38 น.