ประชาสัมพันธ์ โครงการเสริมสร้างความเป็นผู้ประกอบการ เรื่อง วิถีความสำเร็จของการสร้างธุรกิจที่ต้องรู้ตัวและวัดได้

โครงการเสริมสร้างความเป็นผู้ประกอบการ เรื่อง วิถีความสำเร็จของการสร้างธุรกิจที่ต้องรู้ตัวและวัดได้จัดขึ้นภายในวันพุธที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ณ ห้องประชุมอุตตมะ บัณฑิตวิทยาลัย ชั้น 12
อาคารนวมินทรราชินี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อจุดประกายให้นักศึกษาจบใหม่ที่มีแนวความคิดและตั้งใจที่จะเป็นผู้ประกอบการอย่างมืออาชีพให้ประสบความสำเร็จ โดยการถ่ายทอดประสบการณ์จากศิษย์เก่า มจพ.
ซึ่งสามารถนำไปต่อยอดในงานวิจัย นำผลงานวิจัยไปทำผลิตภัณฑ์เพื่อแข่งขันในเชิงธุรกิจ รวมถึงส่งเสริมให้นักศึกษาและผู้ประกอบการที่เป็นศิษย์เก่า เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และบ่มเพาะในการสร้างธุรกิจ รวมถึงส่งเสริมให้นักศึกษาและผู้ประกอบการที่เป็นศิษย์เก่า เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และบ่มเพาะในการสร้างธุรกิจให้มีกำไรเติบโต อย่างมั่นคงและยั่งยืน

20 มิ.ย. 2566 17:26:06 น.