ปริญญาบัณฑิต(ป.ตรี)
บัณฑิตศึกษา(ป.โท-เอก)
หน้าหลัก
ข่าว
ตารางเวลา
หลักสูตร
เกี่ยวกับคณะ
การเข้าศึกษา
งานวิจัย
งานบริการวิชาการ
รางวัล

โครงการแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมนานาชาติ เอ็นจีเนียส อินเตอร์เนชั่นแนล ได้รับอนุญาตจากกระทรวงการต่างประเทศของประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นตัวแทนเพียงหนึ่งเดียว

ขององค์กรแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม ASSE International Euraupair และ Aspire International ซึ่งเป็นองค์กรแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมที่ไม่แสวงหาผลกำไรในประเทศสหรัฐอเมริกา ตลอดหลายปีที่ผ่านมา

โครงการแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรมนานาชาติ เอ็นจีเนียส อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการศึกษานานาชาติของประเทศไทย โดยเปิดโอกาสให้กับนักเรียนและนักศึกษาหลายพันคนจากประเทศไทยที่ต้องการเพิ่ม

โอกาส ในการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมเก็บเกี่ยวประสบการณ์การทำงานระดับนานาชาติ การศึกษาด้านภาษา ตลอดจนการเรียนต่อต่างประเทศ

1. โครงการ Work and Travel ซึ่งเปิดโอกาสให้นิสิตและนักศึกษาได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม ผ่านการทำงานในช่วงปิดภาคเรียน

2. โครงการออแพร์ประเทศสหรัฐอเมริกาและประเทศเยอรมนี ที่เปิดโอกาสให้ผู้สมัครเพศหญิงที่มีอายุ 22-26 ปี ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนภาษาและวัฒนธรรม ผ่านการทำหน้าที่พี่เลี้ยงเด็กในต่างประเทศเป็นเวลา 1-2 ปี

3. โครงการ Internship and Training เป็นโครงการฝึกงานด้านการโรงแรมและการครัวในประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นระยะเวลา 12 เดือน

ผู้ประสานงานโครงการ ฝ่าย Work Exchang

โทร. 02-117-4742, 065-716-6080 (นางสาวผาณิตา สืบนาวิน)

Email: pangko@engenius.co.th

ข่าว
นางสาวทิพานันท์ หิรัญรมย์
063-9246336 หรือ 2734

ดาวโหลดไฟล์แนบ:
10 ก.ค. 2566 09:45:26 น.
โพสต์ข่าวโดย: ทิพานันท์ / เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
สถานที่
โทรศัพท์
02-555-2701 หรือ 2704
อีเมล
ช่องทางการติดตาม
SAR
เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง
ปฏิทิน
Faculty of Information Technology and Digital Innovation © 2020 - 2024.