ขอสำรวจนักศึกษา มจพ. ที่มีความประสงค์ เข้ารับวัคซีน Pfizer เข็มที่ 1 เพื่อขอรับวัคซีน จาก ศูนย์ฉีดวัคซีนสถาบันมะเร็งแห่งชาติ

ประกาศด่วน !!! = ด่วนที่สุดเลย ขอสำรวจนักศึกษา มจพ. ที่มีความประสงค์เข้ารับวัคซีน Pfizer เข็มที่ 1 เพื่อขอรับวัคซีนจาก ศูนย์ฉีดวัคซีนสถาบันมะเร็งแห่งชาติ (มีรอบนี้เพียงรอบเดียว)

ขอให้นักศึกษา มจพ. ที่ได้ลงทะเบียนไว้หรือนักศึกษาที่ยังไม่เคยได้รับวัคซีนทุกช่วงอายุ(ทุกระดับชั้น) ที่มีความประสงค์รับเข้ารับวัคซีน Pfizer เข็มที่ 1

ขอให้นักศึกษาเข้ายืนยันการขอรับวัคซีนหรือลงทะเบียนขอรับวัคซีน ได้ที่

ภายในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16.00 น.

โดยจะมีกำหนดรับวัคซีนในช่วงระหว่างวันที่2 - 7 พฤศจิกายน 2564 โดยจะแจ้งวันที่ เวลา ที่ชัดเจนให้ทราบเมื่อได้รับการจัดสรรวัคซีนจากศูนย์ฉีดฯ

"เนืองจากมหาวิทยาลัยต้องส่งข้อมูลไปศูนย์ฉีดฯ ก่อนถึงจะทราบจำนวนที่ได้รับการจัดสรร และวัน เวลาที่ได้รับการฉีดวัคซีนครับ"

!!!สำหรับนักศึกษาที่เคยได้รับการจัดสรรวัคซีนแล้วแต่ไม่ได้เข้ารับวัคซีนตามกำหนดให้และยังมีความประสงค์ขอรับวัคซีนสามารถแจ้งพร้อมอธิบายเหตุผลที่ไม่ได้เข้ารับ

พร้อม Capture ข้อมูลหน้าระบบ "หมอพร้อม"

1. หน้าชื่อตนเอง

2. หน้าประวัติการรับวัคซีน

ได้ที่ email: covid19info@op.kmutnb.ac.th

ทั้งนี้เพื่อให้นักศึกษาได้รับการฉีดวัคซีนครบตามจำนวนวัคซีนที่ได้รับการจัดสรรขอสงวนให้นักศึกษาที่มีความพร้อมและสามารถเดินทางเข้ามารับวัคซีนได้

"งดการเลื่อนและยกเลิกการเข้ารับการฉีดวัคซีน"

แหล่งข่าว Facebook : กองกิจการนักศึกษา มจพ.

1 พ.ย. 2564 14:54:34 น.
แก้ไขล่าสุด: 1 พ.ย. 2564 15:07:01 น.