โครงการทุนสนับสนุนโครงงานเพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่างคณะ ประจำปี 2566

ได้รับการสนับสนุนจาก

- สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ในพระบรมราชูปถัมภ์

- สมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ สมาคมศิษย์เก่าวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มจพ.

- สมาคมศิษย์เก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ สมาคมศิษย์เก่า วิศวกรรมศาสตร์ มจพ.

- สมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

- สมาคมศิษย์เก่าครุศาสตร์อุตสาหกรรม สมาคมศิษย์เก่าครุศาสตร์อุตสาหกรรม พระจอมเกล้าพระนครเหนือ

Kmutnb Techno Park อุทยานเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

โครงงานที่ได้รับการสนับสนุน ภายใต้ความร่วมมือระหว่างคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล มีโครงงานดังต่อไปนี้

1. SmartSignGlove: Innovative Glove for Real-time Sign Language Translation

2. Sustainable Living Solutions Advancing EV Infrastructure, Local Product Accessibility, and Digital Connectivity

3. รถไฟฟ้าขับเคลื่อนด้วยระบบอัตโนมัติสำหรับขนส่งของในโรงพยาบาล

ในโครงการต่าง ๆ มีนักศึกษาปริญญาตรี หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต

สาขาวิชาวิทยาการสารสนเทศเพื่อเศรษฐกิจดิจิทัล (หลักสูตรนานาชาติ) ที่เข้าร่วม ดังต่อไปนี้

นักศึกษาปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2

1 นางสาวณิชาพัฒน์ ไวทยธนพันธ์

2 นางสาวสุพิชฌาย์ เล็งวัฒนากิจ

3 นายกฤษณ์เพชร์ สินธนะกุล

4 นายวรเมธ ปทุมสูติ

นักศึกษาปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3

1 Mr.Tola Kan

2 Mr.Sonam Dorji

3 Mrs.Sachini Merangika

19 ก.ย. 2566 16:26:47 น.
โพสต์ข่าวโดย: นันฐิกา / เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป