ขอแสดงความยินดีกับ นศ. ป.ตรี ปีที่ 3 หลักสูตร I-BIT คณะ ITD มจพ. ที่ชนะเข้ารอบสุดท้าย ในการแข่งขัน The 9th ASEAN Competition Conference ของการประกวด The AANZFTA Competition Law Essay Contest

ขอแสดงความยินดีกับ นศ. ป.ตรี ปีที่ 3 หลักสูตร I-BIT (Informatics for Digital Economy : International Program) คณะ ITD มจพ. ที่ชนะเข้ารอบสุดท้าย ในการแข่งขัน The 9th ASEAN Competition Conference ของการประกวด The AANZFTA Competition Law Essay Contest กลุ่มประเทศอาเซียน รวมทั้งออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ภายใต้หัวข้อ Safeguarding Competition – a post pandemic response of ASEAN Competition Authorities’

ซึ่ง นศ. 2 ทีมจากที่ส่งเข้าประกวด 4 ทีม ผ่านเข้ารอบสุดท้าย โดย นาย วชิรวิทย์ วิริยะพิษฐาน (โอม) และ นางสาว ศุภนิดา ตั้งจิตเสถียรกุล (มิ้นท์) ชนะเลิศในหัวข้อ Implications of the COVID-19 Pandemic on ASEAN Markets และอีกทีมหนึ่ง Mr. Abhiyan Dash Shrestha (Abhi) และ นางสาว วิราพร สุวรรณน้อย (นิว) ชนะเลิศในหัวข้อ Increasing Importance of Competition Policy for MSMEs in the Post-Pandemic Era

จากหัวข้อทั้งหมด 5 หัวข้อ อนึ่งการส่งเข้าแข่งขันในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนในรายวิชา Digital Economy โดยมี ผศ.ดร.ณฐพร อุตกฤษฏ์ เป็นผู้สอนและที่ปรึกษา หลังจากนี้ นศ.ต้องนำเสนอออนไลน์ในวันที่ 1-2 ธ.ค. 2564 รอบสุดท้าย ขอเชิญร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้ นศ. มจพ. ของเราในเดือนหน้านี้ ด้วยค่ะ

ขอขอบคุณ อาจารย์ ดร.กาญจนา วิริยะพันธ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและประกันคุณภาพการศึกษา อาจารย์ทองพูล หีบไธสง หัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ และคณะ ITD สำหรับกำลังใจและการสนับสนุน

12 พ.ย. 2564 10:43:45 น.
โพสต์ข่าวโดย: นันฐิกา / เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป