ประชาสัมพันธ์โครงการวันสหกิจศึกษาและฝึกงานวิชาชีพ มจพ.

สถาบันสหกิจศึกษาและพัฒนาสื่ออิเล็กทรอนิกส์ไทย-เยอรมัน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ กำหนดจัดโครงการวันสหกิจศึกษาและฝึกงานวิชาชีพ มจพ. (รูปแบบออนไลน์)
ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 08.30 - 16.00 น. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเวทีให้นักศึกษา อาจารย์ สถานประกอบการ ภาคอุตสาหกรรมและผู้สนใจได้พบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์เกี่ยวกับสหกิจศึกษา สร้างความตระหนักถึงความสำคัญ ประโยชน์ของการจัดการศึกษาระบบสหกิจศึกษา ตลอดจนเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ผลงานของนักศึกษาสหกิจศึกษา รวมถึงเป็นการส่งเสริมให้มีหลักสูตรสหกิจศึกษาภายในมหาวิทยาลัยเพิ่มมากขึ้น
        การนี้ สถาบันสหกิจศึกษาและพัฒนาสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ไทย-เยอรมัน จึงขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ให้นักศึกษาส่งผลงานเข้าร่วมประกวดผลงานสหกิจศึกษาดีเด่น และเชิญชวนให้อาจารย์ บุคลากร ในหน่วยงานของท่าน ตลอดผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วมงานและชมผลงานของผู้เข้าประกวดในงาน เข้าร่วมงานตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว

แหล่งข่าว : www.tgde.kmutnb.ac.th/coopday

ติดต่อ

29 ธ.ค. 2564 11:54:59 น.