เรียนเชิญเข้าร่วมโครงการ Link Campus Cabling & Networking 2022

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสายสัญญาณและเน็ตเวิร์คที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน โดยเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย (Authorized Distributor) ผลิตภัณฑ์ ยี่ห้อ LINK
จากสหรัฐอเมริกา และยังเป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายตู้แร็คใส่อุปกรณ์ยี่ห้อ 19" Germany Export Rack ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยีการสื่อสารที่มีต่อภาคการศึกษาในยุคปัจจุบัน
และต้องการที่จะแบ่งปันถ่ายทอดความรู้ เพื่อคืนสู่สังคมในการพัฒนาศักยภาพสำหรับนิสิต นักศึกษา และเยาวชนไทย

บริษัทฯ จึงได้ดำเนินการจัดโครงการ Link Campus Cabling & Networking 2022 ขึ้น เพื่อฝึกอบรมให้ความรู้แก่ นิสิต นักศึกษา จำนวนครั้งละ 60-80 คน ให้มีความรู้ ความเข้าใจ ในระบบเครือข่าย สายสัญญาณ
และสามารถนำสายสัญญาณ อุปกรณ์ส่งสัญญาณไปใช้งานในระบบอินเตอร์เน็ตได้อย่างถูกต้อง และมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งมีการสอดแทรกเทคนิคการลงมือปฏิบัติจริงอีกด้วย (Work Shop) โดยทางบริษัทฯ
ยินดีจัดส่งทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญทางด้านการฝึกอบรมระบบสายสัญญาณและอุปกรณ์เน็ตเวิร์ก เข้ามาดำเนินการจัดฝึกอบรมให้ที่สถานศึกษาของท่านโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี้นิสิต นักศึกษา ที่ผ่านการฝึกอบรมจะได้รับเกียรติบัตร (Certificate) ทุกคนอีกด้วย

จึงเรียนมาเพื่อเชิญสถานศึกษาของท่าน เข้าร่วมโครงการอันเป็นประโยชน์ต่อนิสิต นักศึกษา และเพื่อเป็นแนวทางให้สถานศึกษาก้าวล้ำนำเทคโนโลยี สามารถปรับตัวเข้าสู่โลกดิจิทัล และเทคโนโลยีเสมือนจริง
อีกทั้งยังสร้างโอกาสให้นิสิต นักศึกษาได้มีโอกาสต่อยอดทักษะในการแข่งขัน โครงการ Cabling & Networking Contest ชิงถ้วยพระราชทานพร้อมทุนการศึกษา ที่ทางบริษัทฯ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในช่วงเดือน
กรกฎาคม - กันยายน อีกด้วย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : แผนกการตลาดและสื่อสารองค์กร 026661111 ต่อ 368,347

ติดต่อ
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

7 ม.ค. 2565 15:21:38 น.